Tục Thế Tình Thân - Seed of Hope (2003) Poster

Tục Thế Tình Thân - Seed of Hope

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2003

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 10,892

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Tục Thế Tình Thân:

Bộ phim nói vê một thực trạng nhức nhối của xã hội,các cặp vợ chồng trẻ chi lo quan tâm tới công việc,tiền bạc mà không hề quan tâm đến con cái của mình,không hiểu trẻ nghĩ gì,muốn gì,nhất là ở độ tuổi mới lớn,các em đang hình thành suy nghĩ,nhân cách một con người nên rất dễ lầm đường lạc lối.Một vấn đề nữa là tỷ lệ ly hôn ngày càng cao,các bậc cha mẹ thật ích kỷ,chỉ nghĩ cho riêng mình,con cái của họ sẽ mang nỗi mặc cảm để ra ngoài xã hội,các căn bệnh trầm cảm,những suy nghĩ tiêu cực và tệ nạn xã hội.Bộ phim nói lên lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huyenh về cấn đề nuôi dạy con cái của mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.