Tuyên Bố Chiến Tranh - I Declare War (2012) Poster

Tuyên Bố Chiến Tranh - I Declare War

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 94 Phút

Lượt xem 2,059

Điểm IMDB6.0/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Tuyên Bố Chiến Tranh:

Phim xoay quanh câu chuyện diễn ra vào mùa hè tại Mỹ,những đứa trẻ cùng nhau chơi trò chơi chiến tranh giả tưởng trong một khu phố ,nhưng không ngờ trò chơi này lại gây ra những vấn đề nghiêm trọng chết người khi sự ganh ghét nảy sinh giữa những đứa trẻ.

Trong phim, những đứa trẻ được trang bị không có gì hơn cành cây, trí tưởng tượng của chúng và một tập hợp các quy tắc đơn giản, một nhóm 12 tuổi tham gia vào một trò chơi sống động của Capture the Flag trong khu rừng bắt đầu làm mờ ranh giới giữ nguy hiểm trong trí tưởng tượng và thực tế. Những đứa trẻ bắn súng máy, nghe pháo nổ xung quanh và tránh lựu đạn tưởng tượng. Với trò chơi nguy hiểm này, những đứa trẻ không hề nghĩ rằng chỉ với những thứ đồ chơi tưởng chừng đơn giản đó, chúng đã sát hại chính bản thân mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.