Ước Nguyện Cùng Vì Sao - Wish Upon A Star 2012 (2012) Poster

Ước Nguyện Cùng Vì Sao - Wish Upon A Star 2012

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên ,

Năm 2012

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 4 Tập

Lượt xem 3,277

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Ước Nguyện Cùng Vì Sao:

Hai người ở hai thế giới hoàn toàn khácnhau, vì tình yêu với âm nhạc và du lịch nên thu hút lẫn nhau. Nhà sảnxuất âm nhạc nổi tiếng - Doãn Khả Vi (Hà Nhuận Đông) sau chuyến lưu diễntại Trung Quốc, bắt đầu đi tìm cảm hứng sáng tác cho album tiếp theo.Tác giả chuyên viết blog rất thời trang - Tiểu Huệ( Lư Tịnh San) mangtheo mình một con thỏ bằng thạch anh đi du lịch khắp thế giới để tìmkiếm những trải nghiệm mới. Hai người có cuộc gặp gỡ lãng mạn và bắt đầucâu chuyện tình yêu thật đẹp. Cô sẽ đưa anh đến đâu? Còn anh, có đitheo cô không? Trong năm con thỏ này (2011), hãy để chúng ta cất bướccùng hành trình du lịch của họ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.