Vân Đồ - Cloud Atlas (2012) Poster

Vân Đồ - Cloud Atlas

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , , , , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 172 Phút

Lượt xem 6,386

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Vân Đồ:

Một thăm dò của các hành động như thế nào cuộc sống cá nhân của các tác động khác trong quá khứ, hiện tại và tương lai, là linh hồn là một trong những hình dạng từ một kẻ giết người thành một anh hùng, và hành động một gợn sóng lòng tốt qua nhiều thế kỷ để truyền cảm hứng cho một cuộc cách mạng...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.