Vạn Phụng Chi Vương - King Of Ten Thousand Phoenixes (2011) Poster

Vạn Phụng Chi Vương - King Of Ten Thousand Phoenixes

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 29 Tập

Lượt xem 9,244

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Vạn Phụng Chi Vương:

Trần Cẩm Hồng đóng vai Hoàng đế Đạo Quang. Ông muốn mọi việc trong hậu cung phải được yên bình để có thể an tâm lo việc quốc sự. Ông muốn mình trở thành hoàng đế tốt.Tuyên Huyên đóng vai phi tần được vua sủng ái nhất, tên Toàn Phi. Ban đầu, Toàn Phi dự định sẽ được gả cho con trai đầu tiên của Huỳnh Thục Nghi (lúc đó Huỳnh Thục Nghi còn là Hoàng Hậu, Trần Cẩm Hồng lên ngôi vua nhưng không phải là Thái tử). Hồ Hạnh Nhi đóng vai Hoàng Hậu xấu xa và sẽ đấu tranh giành quyền lực với Tuyên Huyên. Cả hai cạnh tranh trong việc cố mang được long thai để giành lấy sự sủng ái của Hoàng thượng. Để bảo vệ vị thế của gia đình trong cung, Hồ Hạnh Nhi xem Tuyên Huyên là đối thủ lớn nhất. Mẹ của Hoàng Hậu sẽ đứng đằng sau chu toàn mọi thứ và cuối cùng Hồ Hạnh Nhi đã mang được long thai. Tuy nhiên, sau này do mẹ của cô sẽ chết sớm nên từ đó cô phải tự một mình đấu tranh ở chốn hậu cung. Trần Sơn Thông vào vai Thụy Thân Vương, em trai của Hoàng đế Đạo Quang, một trợ thủ đắc lực để quản lý việc triều chính. Anh có bí mật không thể tiết lộ với Hồ Hạnh Nhi và có cảm tình với cô. Cả hai sẽ có kết thúc bi thảm.Huỳnh Thục Nghi đóng vai Thái Hậu và sẽ gây ra cái chết cho cháu nội của mình. Trương Quốc Cường đóng vai thái giám và phục vụ Thái Hậu. Có quan hệ với Tín hoàng Thái Phi và từng yêu thầm Hoàng Thái Phi nhưng không được như ý nguyện và cuối cùng sẽ giết chết Hoàng Thái phi. Hồ Định Hân ban đầu là tì nữ phục vụ Tuyên Huyên. Sau đó, cô trở thành "nội gian" cho cả hai phe là Tuyên Huyên và Hồ Hạnh Nhi. Vì không muốn trở thành con cờ bị thao túng, nên cuối cùng Hồ Định Hân dùng mọi cách để được Hoàng thượng sủng ái và trở thành phi tần. Đây là vai phản diện của Hồ Định Hân. Lý Tư Hân đóng vai phi tần.Mã Trại đóng vai Lạc Hân, em họ của Hoàng hậu, cha của Lạc Hân giữ chức quan quan trọng trong triều đình. Cô là người ngây thơ, nhân hậu và lãng mạn. Cô ngưỡng mộ Trần Sơn Thông và sẽ là vợ tương lai của anh nhưng thật sự Trần Sơn Thông không hề có tình ý với cô, anh chỉ yêu mỗi Hồ Hạnh Nhi. Trần Tú Châu đóng vai mẹ của Hoàng Hậu và là vợ của Tể tướng, rất thương con và cặp với Lưu Gia Huy.Giang Hán đóng vai cha của Tuyên Huyên và thầy của Huỳnh Trí Hiền. Huỳnh Trí Hiền đóng vai sinh viên y dược Trung Hoa và Tây y và sẽ đeo đuổi bạn học của mình, Tuyên Huyên. Thẩm Trác Doanh đóng vai Thành Phi gieo rắc thị phi trong cung. Dương Tú Huệ sẽ đóng vai phi tần xấu xa, thường xuyên hành hạ Trần Mỹ Thi. Tuy nhiên, Dương Tú Huệ trong phim sẽ chết sớm, cô chỉ đóng vai khách mời trong 4 tập đầu của phim. Trần Mỹ Thi đóng vai Thái Kiều, nô tì lâu năm trong cung và phục vụ cho Tuyên Huyên, là người tốt. Cô bị Dương Tú Huệ bỏ thuốc độc hãm hại nên bị câm, may mắn được Tuyên Huyên tìm người chữa bệnh và cuối cùng tìm được cha ruột của mình. Giang Mỹ Nghi sẽ đóng vai Tín Hoàng Thái Phi, phi tần của Gia Khánh hoàng đế.Lý Ỷ Văn vào vai Thái Yến, đứng đầu tì nữ trong cung.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.