Vạn Phước Lầu - Bountiful Blessings (2012) Poster

Vạn Phước Lầu - Bountiful Blessings

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , , ,

Năm 2012

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 30 Tập

Lượt xem 11,449

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Vạn Phước Lầu:

Họ có được thân mật trong một cơn say và Fuxi mang thai như một kết quả. Để đền bù, Zhang Dan quyết định để hoàn thành trách nhiệm của mình bằng cách chờ đợi cho đến khi đứa trẻ lớn lên trước khi trở về Thiên Đàng để nhận punishment. Zhang Dan mở một nhà hàng, “Wan Fu Lou”, như là một phương tiện sinh kế cho Fuxi và con trai của họ. Kỹ năng nấu nướng của mình nhận được hoan nghênh rộng rãi và thịnh vượng kinh doanh. Thật không may, Zhang Dan bị bắt và bị giam cầm trong các tầng trời thiên Fuxi thời điểm mang con em mình. Lo lắng về gia đình, Zhang Dan bí mật kiểm tra trên chúng khi phát hành của mình chỉ để nhận ra rằng giam giữ 10 ngày của mình ở trên thiên đường là tương đương với một thập kỷ thế giới sinh tử này. Con trai ông, Zhang Diệc Phi, đã biến 10. Fuxi của hoàn cảnh đã trở nên tồi tệ hơn sau khi biến mất đột ngột của Zhang Dan, dựa trên Wan Fu Lou đủ sống.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.