Vật Chứng Mong Manh - Trọn Bộ (2011) Poster

Vật Chứng Mong Manh - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 33/33 Tập

Lượt xem 9,640

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Vật Chứng Mong Manh:

Phim được dựng lên từ các câu chuyện có thật ở các băng nhóm xã hội đen tại Sài Gòn và cao nguyên Bảo Lộc, Lâm Đồng. Với vụ án phức tạp các trinh sát đã cải trang làm nội gián trà trộn vào băng nhóm tội phạm nhằm có được vật chứng để truy tố chúng , nhưng đó ko phải là chuyện dễ dàng phải trãi qua biết bao nguy hiểm , khó khăn bằng tất cả kinh nghiệm , chuyên môn cuối cùng vụ án cũng được triệt phá tóm gọn tất cả.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.