Về Quê - Ve Que Htv9 (2013) Poster

Về Quê - Ve Que Htv9

Thể loại ,

Đạo diễn , , ,

Diễn viên , , , ,

Năm 2013

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 32 Tập

Lượt xem 11,586

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Về Quê:

 Phim lấy bối cảnh của sông nước miền tây và nói về anh chàng Thoại một kỹ sư tốt nghiệp loại giỏi nhưng với tình yêu quê hương, anh quyết tâm xây dựng quê mình giàu đẹp. Anh muốn quê mình trở thành khu du lịch. Để thực hiện mong muốn đó, Anh phải gặp biết bao nhiêu khó khăn và cách trở. Nhưng anh cũng cố gắng thực hiện cho bằng được , nhưng một làn dẫn đoàn du lịch về thăm nhà anh đã gặp và có tình cảm với cô nàng tiểu thư giàu có và mối tình của họ gặp nhiều cách trở nhưng cuối cùng họ cùng đến được với nhau.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.