Vệt Nắng Cuối Trời - Trọn Bộ (2010) Poster

Vệt Nắng Cuối Trời - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 38/38 Tập

Lượt xem 14,695

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Vệt Nắng Cuối Trời:

Gia đình ông bà Thành có bốn người con là Thức, Giang, Vi, Út, và cô con dâu Tuệ Lâm. Giang đi du học đã hơn bốn năm, nay tin Giang sắp về nước làm cả nhà vui mừng, nhất là Lâm. Niềm vui đoàn tụ sớm qua đi khi ông bà Thành nhận ra, sau 4 năm, Giang đã đổi khác. Anh trở nên thực dụng, tính toán, tình cảm với vợ cũng không còn như trước. Lâm đau khổ, tuyệt vọng trước sự thật: Chí Giang đã có con với Thục Anh, cô người mẫu xinh đẹp luôn sát cánh bên anh khi ở nước ngoài. Quá bất ngờ, Lâm hầu như không giữ được bình tĩnh.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.