Vị Tướng Tình Báo Và Hai Bà Vợ - Trọn Bộ (2003) Poster

Vị Tướng Tình Báo Và Hai Bà Vợ - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2003

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 29/29 Tập

Lượt xem 9,050

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Vị Tướng Tình Báo Và Hai Bà Vợ:

Vị tướng tình báo và hai bà vợ, được dựng từ một câu chuyện có thật, khắc hoạ chân dung tướng tình báo Đặng Trần Đức - tức Ba Quốc một trong 4 điệp viên nổi tiếng nhất của tình báo chiến lược Việt Nam.
Phim không những kể lại về một nhân vật lịch sử, nó còn đưa lên một câu chuyện về cuộc sống của một lớp người hi sinh trong chiến tranh, gạt đời tư của mình sang một bên để hoàn thành việc nước. Sau khi chiến tranh kết thúc, chuyện của họ sẽ về đâu, mời các bạn đón xem.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.