Vị Yêu - Trọn Bộ (2010) Poster

Vị Yêu - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 7/30 Tập

Lượt xem 3,433

Phân loại Đang tiến hành

Nội dung phim Vị Yêu:

Cuộc chiến ẩm thực của hai nhà hàng Hoàng Sơn và Khôi Nguyên kéo dài từ thời cah sang tới thời con trẻ. Hai ông chủ của hai nhà hàng này vốn dĩ là đồng môn nhưng do hiềm khích và hiểu lầm họ đã trở mặt với nhau. Phim Vị Yêu còn là cuộc chiến của giới trẻ Hải và Vy trong một cuộc thi ẩm thực, với sự tự tin vốn có của mình Vy - cô sinh viên mới tốt nghiệp khoa nữ công gia chánh tin rằng mình sẽ thắng. Nhưng cách nấu ăn với công thức mà không linh động nên Vy đã phải về nhì khi cô và Hải cùng nấu một món ăn như nhau. Từ đó Vy đâm ra ghét anh chàng nhà quê nhưng đam mê ẩm thực này. Phim Vị Yêu còn nói đến khía cạnh khác trong đề tài ẩm thực là có những con người vì lòng tham mà không từ thủ đoạn nào để đạt lấy thứ mình muốn, cuối cùng họ phải trả giá đắc cho những việc mà họ đã làm.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.