Viễn Tây - Dawn Rider (2012) Poster

Viễn Tây - Dawn Rider

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 94 Phút

Lượt xem 4,360

Điểm IMDB4.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Viễn Tây:

Viễn Tây lấy bối cảnh thế kỷ 19 ở 1 làng quê yên bình ở miền Viễn Tây. Nơi đó có gia đình Zachary sống bình yên và thân thiện với các xóm giềng của mình thì có 1 lão già tới phá tan vùng quê bình yên đấy. Ông ta tuyên bố đó là lãnh thổ của ông và các cuộc tranh chấp bằng tiếng sống thường xuyên nổ ra.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.