Vô Cảm - VTV1 (2014) Poster

Vô Cảm - VTV1

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2014

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 2,436

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Vô Cảm:

Câu chuyện phim xoay quanh nhân vật Thành – 26 tuổi, một sinh viên tốt nghiệp Đại học Kiến trúc với tấm bằng loại Giỏi. Thành là niềm tự hào của gia đình, là ước mơ của bao bạn bè cùng trang lứa. Nhưng, Thành đã đánh mất tất cả hoài bão, ước mơ, thậm chí là cả “sự sống” của chính bản thân mình vì sự vô cảm của bản thân cùng với tác động vô cảm của những người xung quanh. Thành đã phải khốn khổ khi trở thành “người chết” trên giấy tờ. Giám đốc Sơn – giám đốc một công ty xây dựng vướng phải một sự vụ tại công trường khiến cho số người chết vì lao động tai nạn có nguy cơ vị phạm chỉ tiêu – đã lợi dụng “cái chết” của Thành để đưa anh vào thế chỗ của công nhận xấu số tên Hiếu. Không tìm cách thanh minh, bản thân Thành cũng lợi dụng cái chết giả để trục lợi cho bản thân mình. Song, sống trong “vỏ bọc” của Hiếu, Thành vẫn không sao cảm thấy yên ổn…

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.