Vợ Chồng Cờ Bạc - Mr. & Mrs. Gambler (2012) Poster

Vợ Chồng Cờ Bạc - Mr. & Mrs. Gambler

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 109 phút

Lượt xem 4,075

Điểm IMDB5.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Vợ Chồng Cờ Bạc:

Vợ chồng cờ bạc được coi là phiên bản kết hợp của hai bộ phim Gia đình siêu nhân (The Incredibles) và Ông bà Smith (Mr. and Mrs. Smith). Với dàn diễn viên nổi tiếng cùng với sự kết hợp của những pha võ thuật hành động hài chắc chắn sẽ làm khán giả hài lòng.Khi hai người có cùng tư tưởng, cùng chí hướng và đam mê cờ bạc gặp nhau thì Điều gì xảy ra? Cặp đôi: "thế gian được vợ mất chồng đằng này lại được cả ông lẫn bà" chắc chắn sẽ làm khán giả có được những giây phút thư giãn vui vẻ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.