Võ Đạo Kỳ Giông - Salamander Guru And The Shadows (2012) Poster

Võ Đạo Kỳ Giông - Salamander Guru And The Shadows

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2012

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 11,117

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Võ Đạo Kỳ Giông:

Một bộ phim hài về hai tên lừa đảo ngu ngốc vô tình trở thành Giáo sĩ Kỳ Nhông già với sự giúp đỡ của một thiên tài hacker. Min Huyk là một hacker thiên tài mắc chứng sợ xã hội, cha là một thiên tài về máy tính và cậu có thể đùa nghịch với máy tính như một món đồ chơi ngay từ lúc nhỏ. Khi lớn lên, cậu học được những kỹ thuật hacking từ bố - một người mắc bệnh nặng và làm chủ một nơi tổ chức đánh bạc bất hợp pháp. Sau khi bố mất, Min Huyk được một người nước ngoài nhận nuôi. Cậu bắt đầu gắn chặt với chiếc máy tính và dần bị chứng sợ xã hội. Khi vừa được 20 tuổi, cậu trở lại Hàn Quốc và bắt đầu đuổi theo tên X, người đã đẩy bố cậu đến đường chết. Lần theo những manh mối từ ký ức của mình, cậu tìm đến ngôi nhà tiên tri của Giáo sĩ Kỳ Nhông và gặp được Sun Dai cùng Won Sam. Để tìm ra Giáo sĩ Kỳ Nhông, người biết được những bí mật của X, Min Huyk không có lựa chọn nào hơn là phải giúp những vị giáo sĩ giả. Với trí óc và khả năng hacking tuyệt vời của mình, Min Huyk điều khiển Sun Dai sau một tấm kính và tìm ra những mật mã mà bố cậu để lại bằng cách nhớ lại từng ký ức của bản thân. Min Huyk, một người khép kín mắc chứng sợ xã hội, đã dần dần mở rộng lòng khi sống cùng Sun Dai và Won Sam.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.