Vợ Khôn Dạy Chồng Dại - Trọn Bộ (2011) Poster

Vợ Khôn Dạy Chồng Dại - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 15/15 Tập

Lượt xem 4,960

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Vợ Khôn Dạy Chồng Dại:

Một anh công tử nhà giàu thất học phải làm gia đình cho nhà quan tham để cưới được con ông ta nhằm trả thù thàng ngày bị sĩ nhục. Tên tham quan kia có cô con gái xinh đẹp, thông minh nên ông rất kén rể. Sau khi đám cưới tổ chức, cô vợ phát hiện ra âm mưu của chồng mình nhưng cô vẫn chấp nhận anh ta. Vợ Khôn Dạy Chồng Dại là ám chỉ cô vợ này bắt đầu dạy dỗ cho anh ta thành một người tốt, có kiến thức. Liệu cô ta có thành công trong quá trình cảm hóa anh ta không? Vợ Khôn Dạy Chồng Dại là bộ phim ngắn hài hước của Việt Nam sẽ đem lại cho các bạn giây phút thư giãn sảng khoái.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.