Vòng Oan Nghiệt - Vanishing Twin (2000) Poster

Vòng Oan Nghiệt - Vanishing Twin

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2000

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 117 Phút

Lượt xem 96,551

Điểm IMDB4.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Vòng Oan Nghiệt:

Yu-jin đang rất phấn khích khi biết tin chị gái sinh đôi của mình sẽ đến chơi, và đi cùng chồng cô ta nữa. Nhưng khi gặp mặt, Yu-jin lại trở nên sốc khi chồng chị gái thổ lộ rằng, chị cô đã chết do tự sát. Rồi anh ta an ủi, âu yếm, rồi dần quyến rũ cô gái đang buồn bã Yu-jins, đến mức chồng Yu-jins tin rằng cô đang lăng nhăng với gã anh rể. Yu-jins vẫn không tin chị mình tự sát hoặc đã chết. Cô lục lọi tung lên và lần ra một gã đàn ông có cùng địa chỉ email cũng như một số chứng nhân thân trùng khớp với số của chị cô. Là sao?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.