Vòng Tay Cám Dỗ - Links To Temptation (2010) Poster

Vòng Tay Cám Dỗ - Links To Temptation

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2010

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 20/20 Tập

Lượt xem 9,438

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Vòng Tay Cám Dỗ:

Phim Vòng Tay Cám Dỗ xoay quanh vấn đề Kwan Ho-Chin là con gái của một doanh nhân giàu có Ko Wing-Tai (Lau Tân), Ko không chỉ bỏ rời 2 mẹ con ở Macao, mà còn lấy trộm tiền tiết kiệm của mẹ cô ấy để bắt đầu kinh doanh. Sau này cô lớn lên và tìm cách tiếp cận ông ta với danh nghĩa người yêu để trả thù .

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.