Vụ Án Nàng Bạch Tuyết - The Snow White Murder Case (2014) Poster

Vụ Án Nàng Bạch Tuyết - The Snow White Murder Case

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2014

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 126 Phút

Lượt xem 8,379

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Vụ Án Nàng Bạch Tuyết:

Phim nói về cuộc đời của cô gái Noriko rất xinh đẹp và bấy giờ cô lúc bấy giờ là nhân viên công ty thẩm mỹ, Noriko là người bị sát hại dã mang và người đồng nghiệp của cô là Miki Jono trở thành kẻ được tình nghi là giết chết cô, các đài truyền hình bắt đầu muốn săn lùng tin tức nên phỏng vấn kẻ cho là tình nghi để biết rỏ thêm về cái chết của Noriko.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.