Vụ Bê Bối 1 - Scandal Season 1 (2012) Poster

Vụ Bê Bối 1 - Scandal Season 1

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 7/7 Tập

Lượt xem 2,652

Điểm IMDB8.0/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Vụ Bê Bối 1:

Olivia Pope, một cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng đã bắt đầu rời khỏi Nhà Trắng và lập công ty của riêng mình chuyên giải quyết các vụ bê bối. Pope và các cộng sự, nơi cô làm việc để giữ bí mật và bảo vệ hình ảnh của giới tinh hoa trước công chúng tại đất nước quyền lực nhất thế giới. Tuy vậy mọi thứ cô làm vẫn quay trở lại với Nhà Trắng, nơi có mối tình từ khi bầu cử, Tổng Thống Mỹ Fizz General

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.