Vũ Điệu Đường Phố 2 - Step Up 2: The Streets (2008) Poster

Vũ Điệu Đường Phố 2 - Step Up 2: The Streets

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2008

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 3,951

Điểm IMDB6.2/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Vũ Điệu Đường Phố 2:

Sau cái chết của cha mẹ cô, Andie West niên thiếu niên đang sống chung với người bạn thân nhất của mẹ cô, Sarah. Andie, không quan tâm về trường học, cố gắng tìm ra nơi phù hợp trong cuộc sống. Điều duy nhất cô yêu đang nhảy múa với phi hành đoàn trên đường phố, 410, dẫn đầu bởi Tuck. 410 là khét tiếng nhất của các phi hành đoàn trên đường phố ở Baltimore và bị truy nã của cảnh sát đối với hành vi phá hoại và nghịch ngợm công cộng.
Sarah đe dọa gửi Andie sống với người thân ở Texas, trừ khi cô dọn dẹp hành vi, trong đó bao gồm kết thúc hiệp hội với 410 và cố gắng khó khăn hơn ở trường. Andie khu phố của bạn, Tyler Gage, thuyết phục Andie để thử giọng cho nhập cảnh vào các trường Maryland Nghệ thuật (MSA), một tổ chức đã biến cuộc sống của mình xung quanh cho tốt hơn. Andie qua các buổi thử giọng nhưng không chắc chắn cô ấy phù hợp trong đó. Giám đốc của trường, Blake Collins

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.