Vũ Điệu Đường Phố 4 - Step Up Revolution (2012) Poster

Vũ Điệu Đường Phố 4 - Step Up Revolution

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng Full HD

Thời lượng 99 Phút

Lượt xem 3,595

Điểm IMDB6.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Vũ Điệu Đường Phố 4:

Trong phim, nhân vật Emily của cô là ái nữ của ông trùm khách sạn Bill. Tuy vậy, Emily lại tỏ ra hứng thú với các vũ điệu và dành nhiều thời gian bên anh chàng Sean (Ryan Guzman) - thủ lĩnh nhóm nhảy đường phố The Mob.

Emily và Sean đem lòng yêu nhau, song mọi chuyện đứng trước nguy cơ tan vỡ khi cha Emily lên kế hoạch phá hủy khu dân cư mà Sean gắn bó từ lâu để lấy đất xây dựng. Điều này khiến nội bộ nhóm The Mob cùng chuyện tình Emily và Sean có nguy cơ tan vỡ nếu họ không làm một điều gì đó để thay đổi tình hình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.