Vũ Điệu Tình Yêu - Make It Happen (2008) Poster

Vũ Điệu Tình Yêu - Make It Happen

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2008

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 2,120

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Vũ Điệu Tình Yêu:

Câu chuyện được bắt đầu ở Glenwood, Indiana, nơi mà Lauryn Kirk (do Mary Elizabeth Winstead thủ vai) thuật lại một số nét về Gelenwood và về ước mơ được trở thành một vũ công của cô. Và bởi vì đã không có bất cứ một trường dạy nhảy nào ở Glenwood nên Lauryn quyết định tìm đến Chicago để tham dự một buổi kiểm tra đầu vào tại một trường dạy nhảy nổi tiếng nước Mỹ, Chicago School of Music and Dance (trường này là hư cấu nhé). Lauryn chào người anh trai của mình, Joel (do John Reardon thủ vai), trước khi rời tới Chicago. Mặc dù Joel, người làm việc tại garage nhà mình, luôn thật trọng trong trước bất cứ quyết định của cô em gái mình nhưng cuối cùng cũng đã ủng hộ cô trước chuyến đi đến Chicago. Tuy nhiên điều mà cô không ngờ đã đến, với điệu nhảy còn non nớt của mình (mà chủ yếu là hip hop), Lauryn Kirk đã bị loại. Điều mà các giám khảo cần ở cô đó là sự khiêu gợi và quyến rũ, điều mà Lauryn Kirk đã không thể hiện được trong bài thi của mình. Và rồi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo khi một mình cô ở Chicago? Cô sẽ phải đối mặt sự thật này ra sao và phải làm gì để được nhảy?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.