Vũ Điệu Tình Yêu - Trọn Bộ (2010) Poster

Vũ Điệu Tình Yêu - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 28,778

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Vũ Điệu Tình Yêu:

Phim xoay quanh những câu chuyện về khiêu vũ và tình yêu đôi lứa. Nhân vật Hoàng Quân là một thanh niên ở tỉnh lẽ, anh ta phải lên nhà cậu ở thành phố để sinh sống vì Hoàng Quân bị mồ côi mẹ, không nơi nương nhờ. Còn nhân vật Thu Duyên là tiểu thư giàu có nhưng có niềm đam mê học nhảy cháy bỏng, nhưng gia đình cô muốn cô phải theo nghiệp kinh doanh, bắt Thu Duyên phải bõ niềm đam mê của mình. Cậu của Hoàng Quân muốn đào tạo cho cháu mình trở thành kép nhảy, Hoàng Quân và Thu Duyên đã đăng ký vào học chung một lớp. Bố mẹ của Thu Duyên muốn con mình quay về, nên đã thuê chính Hoàng Quân phá lớp học nhảy đó, nhưng ngở đâu Hoàng Quân đã yêu mến Thu Duyên. Khi tình yêu của họ chớm nở thì biến cố xảy ra, gia đình của Thu Duyên làm ăn thất bại, họ muốn cô phải lấy một người giàu có để cứu gia đình. Thu Duyên và Hoàng Quân có vượt qua tất cả để đến với nhau hay không?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.