Vua Sư Tử 3 - The Lion King 1½ (2004) Poster

Vua Sư Tử 3 - The Lion King 1½

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2004

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 77 Phút

Lượt xem 3,088

Điểm IMDB6.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Vua Sư Tử 3:

Phần này được coi là phần 3 của The Lion King. Trong phần này ít có sự xuất hiện của Simba nhưng lại nhắc nhiều đến Timon (người bạn từ thuở thiếu thời của Sinba). Anh chàng trên con đường đi tìm "Vùng đất hứa" - hay chính xác hơn là "vùng đất không có việc làm" vì Timon làm việc gì cũng hỏng.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.