Vua Trò Chơi - Yu-Gi-Oh! Duel Monsters (2000) Poster

Vua Trò Chơi - Yu-Gi-Oh! Duel Monsters

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2000

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 224/224 Tập

Lượt xem 21,136

Điểm IMDB8.1/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Vua Trò Chơi:

Yu-Gi-Oh! Duel Monsters sẽ chủ yếu nói về các trận đánh của cậu học sinh Yugi Muto thông qua đấu bài ma thuật hay còn gọi là Duel Monsters.

Kết thúc phần trước là lúc Yugi đánh bại Kaiba với sự trợ giúp từ Trò Chơi Ngàn Năm, phần này cậu ấy sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu mới với những trận đấu bài trên đảo của Pegasus.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.