Vùng Đất Quỷ Dữ 3: Tuyệt Diệt - Resident Evil: Extinction (2007) Poster

Vùng Đất Quỷ Dữ 3: Tuyệt Diệt - Resident Evil: Extinction

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2007

Quốc gia Pháp

Chất lượng HD

Thời lượng 94 Phút

Lượt xem 5,450

Điểm IMDB6.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Vùng Đất Quỷ Dữ 3: Tuyệt Diệt:

Sau khi hồi sinh trong cuộc thí nghiệm bí mật của tập đoàn Umbrella, Alice giờ đây đã có được sức mạnh siêu đẳng. Còn T-Virus vẫn lây lan nhanh chóng ra khắp toàn cầu, huỷ diệt thế giới loài người, biến họ thành những zombie gớm ghiếc.

Alice luôn bị truy lùng bởi các khoa học gia trong tập đoàn Umbrella bởi máu của cô chính là phương thuốc chữa trị cho dịch gây ra bởi T-Virus. Cuộc hành trình đưa Alice đến tận sa mạc Nevada, nơi cô liên kết cùng những người bạn cũ là Carlos và L.J. để lên kế hoạch tấn công vào tập đoàn Umbrella nhằm phá tan những cuộc thí nghiệm man rợ trên con người.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.