Vùng Đất Quỹ Dữ 4: Kiếp Sau - Resident Evil: Afterlife (2010) Poster

Vùng Đất Quỹ Dữ 4: Kiếp Sau - Resident Evil: Afterlife

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng Full HD

Thời lượng 97 Phút

Lượt xem 4,665

Điểm IMDB5.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Vùng Đất Quỹ Dữ 4: Kiếp Sau:

Trong Resident Evil: Afterlife, thế giới vẫn bị tàn phá bởi sự lây nhiễm virus, biến nạn nhân của nó thành những zombie, Alice tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm những người còn sống và đưa họ tới nơi an toàn.

Khi cuộc chiến sống còn giữa cô và tập đoàn Umbrella đã lên đến một tầm cao mới thì bỗng nhiên, Alice có được sự giúp đỡ bất ngờ của một người bạn cũ. Theo đó, Alice đưa những người sống sót đến Los Angeles với hy vọng đó là một thiên đường an toàn không có những zombie.

Thế nhưng khi họ đến nơi thì thành phố đã bị tàn phá và tràn ngập hàng ngàn lũ zombie. Alice và những người bạn của cô sắp bước vào một cái bẫy chết người.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.