Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Báo Thù - Resident Evil: Retribution (2012) Poster

Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Báo Thù - Resident Evil: Retribution

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 96 Phút

Lượt xem 6,317

Điểm IMDB5.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Báo Thù:

Retribution đưa khán giả tới với những gì xảy ra sau tập phim Afterlife, khi loại virus T của tập đoàn Umbrella tiếp tục lan rộng khắp thế giới và biến dân số toàn cầu thành những binh đoàn xác sống. Niềm hy vọng cuối cùng và duy nhất của nhân loại là nữ chiến binh Alice. Tỉnh dậy trong tầng hầm của tập đoàn Umbrella, cô tiếp tục tìm cách vén màn quá khứ bí mật đồng thời truy tìm những kẻ chịu trách nhiệm gây ra đại dịch virus này.

Cuộc truy đuổi này đưa Alice tới những vùng đất mới, khiến cô phải hoài nghi tất cả những gì mà mình từng tin tưởng. Với gia đình cùng những đồng minh mới quen, Alice phải chiến đấu để tồn tại trong xã hội tràn đầy nguy hiểm đang ở trên bờ vực của sự diệt vong.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.