Vườn Của Mẹ - Mother's Garden (2014) Poster

Vườn Của Mẹ - Mother's Garden

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2014

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 126/126 Tập

Lượt xem 20,511

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Vườn Của Mẹ:

Bộ phim nói về chuyện tình của Jung Yoo Mi và Choi Tae Joon. Yoo Mi là một cô con gái trong gia đình giàu có và có rất nhiều mối quan hệ địa vị trong xã hội, còn Tae Joon là một anh chàng điển trai lãng mạn và ước mơ trở thành đầu bếp với hi vọng nữa là sẽ nối nghiệp truyền thống gia đình mình. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy duyên phận đưa hai con người với hai địa vị xã hội trái ngược nhau gặp mặt, họ gặp nhau trong một đêm đầy sao, giữa đường phố đông đúc người qua lại, Yoo Mi bị ngã và Tae Joon đã cứu sống cô khỏi tử thần, kể từ đó họ bắt chuyện và yêu nhau. Gia đình Yoo Mi biết được chuyện tình đó liền ra sức ngăn chặn vì lời hứa hôn cho con trai nhà độc tài về bất động sản. Thế nhưng họ bất chấp mọi cách chỉ để được ở gần nhau thậm chí sẵn sàng bỏ trốn cùng nhau.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.