Vương Gia Áo Vải - Legend of Prince Shuo Er Ye (2005) Poster

Vương Gia Áo Vải - Legend of Prince Shuo Er Ye

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2005

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 32 Tập

Lượt xem 29,246

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Vương Gia Áo Vải:

Gia Khánh trước khi lên làm hoàng đế đã nắm ngôi và xử lý việc triều chính được 4 năm, nhưng Thái thượng Hoàng Càn Long hay can thiệp vào nên Gia Khánh gặp không ít rắc rối. Thật ra lúc đầu Càn Long định truyền ngôi lại cho Vĩnh Thạc nhưng Vĩnh Thạch ham chơi, say xỉn tối ngày và đi ngao du ngoài cung. Giờ đây, Hòa Thân cấu kết với gian thần âm mưu chiếm ngôi làm cho Gia Khánh gặp rất nhiều khó khăn nên Gia Khánh quyết tìm anh trai Vĩnh Thạc và anh quyết định xuất cung vừa tìm anh trai vừa tìm ý trung nhân cho anh trai hoàn thành tâm nguyện của vua cha. Phim Vương Gia Áo Vải xoay quanh cuộc sống của Gia Khánh sau khi xuất cung với thân phận khác. Anh đã gặp nhiều rắc rối với cảnh đời sống thường dân nhưng cũng gặp không ít những điều thú vị và bổ ích.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.