Vương Quốc Phù Thủy - Gokudo (1999) Poster

Vương Quốc Phù Thủy - Gokudo

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1999

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 9,021

Điểm IMDB6.7/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Vương Quốc Phù Thủy:

Gokudo là 1 kẻ tham lam nên khi thấy chiếc túi nhỏ của bà bói kì lạ, anh mừng thầm và trộm đó. Nhưng khi mở nó ra, trong đó chỉ có cục đá - nơi trú ngụ của thần Jin và thần hứa cho anh 3 điều ước. Anh ước tiền, quyền lực và gái đẹp nhưng điều ko thành sự thật. Bù vào đó anh được thanh kiếm phép thuật có thể tạo lửa và xuất hiện bất cứ ở đâu chủ nhân gọi. Cũng từ đó anh gặp ko ít chuyện phiền phức và phát hiện ra thân phận của mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.