Vương Quốc Thiên Đường - Kingdom Of Heaven (2005) Poster

Vương Quốc Thiên Đường - Kingdom Of Heaven

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2005

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 146 phút

Lượt xem 3,191

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Vương Quốc Thiên Đường:

Đây là thời gian của các cuộc Thập tự chinh trong thời Trung Cổ - thế giới hình 200-năm va chạm giữa châu Âu và phương Đông. Một thợ rèn tên là Balian đã mất gia đình của mình và gần như đức tin của mình. Những cuộc chiến tranh tôn giáo hoành hành ở Đất Thánh xa xôi dường như từ xa để anh ta, nhưng nó không được kéo vào là bộ phim bao la. Trong bối cảnh hào nhoáng và mưu đồ của thời trung cổ Giê-ru-sa-lem, ông té ngã trong tình yêu, phát triển thành một nhà lãnh đạo, và cuối cùng là sử dụng tất cả sự can đảm và kỹ năng để bảo vệ thành phố chống lại tỷ lệ cược đáng kinh ngạc. Phận đi tìm kiếm Balian trong các hình thức của một hiệp sĩ tuyệt vời, Godfrey của Ibelin, một thời gian ngắn Crusader Pháp từ chiến đấu ở phía Đông. Tiết lộ mình là cha của Balian, Godfrey cho thấy anh ta ý nghĩa thực sự của hiệp sĩ và đưa anh ta vào một cuộc hành trình khắp các lục địa đến thành phố Thánh fabled. Giê-ru-sa-lem vào thời điểm đó - giữa cuộc Thập tự chinh thứ hai và thứ ba - một nền hòa bình mong manh chiếm ưu thế, thông qua những nỗ lực của Christian giác ngộ của vua

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.