Vượt Qua Bến Thượng Hải - Vượt Qua Bến Thượng Hải (2010) Poster

Vượt Qua Bến Thượng Hải - Vượt Qua Bến Thượng Hải

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 90 phút

Lượt xem 2,733

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Vượt Qua Bến Thượng Hải:

Giới thiệu: Lấy bối cảnh vào khoảng năm 1933, "Vượt qua bến Thượng Hải" xoay quanh cuộc hành trình đầy gian nan, thử thách của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc từ Hong Kong tới Hạ Môn, Thượng Hải và tìm đường sang Liên Xô. Né tránh sự săn lùng của mật thám Pháp và chính quyền Tưởng Giới Thạch, Nguyễn Ái Quốc đã tạm lánh trong dinh thự của ông Long - một người Hoa giàu có ở thành phố Hạ Môn. Tình yêu quê hương, dân tộc là ngọn lửa dẫn đường. Câu chuyện lịch sử của Nguyễn Ái Quốc ra đi tìm đường cứu nước đã trở thành huyền thoại trong thế kỷ XX...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.