Xác Sống - Dead Alive (1992) Poster

Xác Sống - Dead Alive

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1992

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 104 Phút

Lượt xem 2,694

Điểm IMDB7.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Xác Sống:

Braindead, còn được phát hành dưới tên Dead Alive ở Bắc Mỹ, là bộ phim hài kịch - kinh dị phát hành năm 1992 do Peter Jackson viết kịch bản và đạo diễn. Bộ phim được tạp chí Time liệt vào danh sách 25 phim kinh dị hay nhất mọi thời đại. Phim được Peter Jackson viết kịch bản cùng Fran Walsh và Stephen Sinclair. Bộ phim đánh dấu buổi đầu sự nghiệp điện ảnh của Peter Jackson, ông cũng được biết đến nhiều với loạt phim nổi tiếng sau này là Chúa tể của những chiếc nhẫn hay King Kong. Nội dung: Một con khỉ mặt chuột độc bị bắt và mang tới sở thú tại New Zealand, nơi mà Lionel và cô bạn gái mới Paquita sẽ đến thăm… Người mẹ hay lo lắng quá thái của Lionel bám theo cậu con trai và bị con khỉ này cắn, dần dần biến bà trở thành một loại thây ma sống. Sau đó, bà ta bắt đầu đi săn những người xung quanh và bất cứ ai sau khi bị cắn cũng sẽ bị biến thành giống như vậy. Lionel phải chống trả lại những thây ma và giấu xác chúng không cho Paquita và thế giới bên ngoài biết. Thế nhưng cuối cùng thì họ phải chống lại hàng trăm tên thây ma trong khi đang phải tiếp đãi một người khách không mời mà đến ở nhà của Lionel…

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.