Xin Chào Tổng Thống - Good Morning President (2009) Poster

Xin Chào Tổng Thống - Good Morning President

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , ,

Năm 2009

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 131 Phút

Lượt xem 2,838

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Xin Chào Tổng Thống:

“Good Morning! President” kể câu chuyện 3 vị tổng thống Hàn Quốc: tổng thống đương nhiệm trẻ tuổi và đẹp trai nhất Hàn Quốc, cựu tổng thống trúng số độc đắc trước khi về hưu, nữ tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc. Ji Wook là tổng thống Hàn Quốc. Anh yêu Lee Yoen từ thuở niên thiếu. Ji Wook phát hiện ra giờ đây cô đã là người phát ngôn của phe đối lập với anh. Cha của Lee Yoen vốn là tổng thống Hàn Quốc nhiệm kì trước, Jeong Ho Kim - người cách đây sáu tháng nhường lại chiếc ghế Tổng thống cho Ji Wook.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.