Xin Lỗi, Anh Yêu Em - Im Sorry, I Love You 2004 (2004) Poster

Xin Lỗi, Anh Yêu Em - Im Sorry, I Love You 2004

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , ,

Năm 2004

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 16 Tập

Lượt xem 3,402

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Xin Lỗi, Anh Yêu Em:

Choi Yoon (Jung Kyung Ho)Là trung tâm của vũ trụ, Choi Yoon như một cậu bé, luôn muốn được chiều theo ý mình. Anh và Song Eun Chae là một đôi tri kỷ, cùng lớn lên trong một ngôi nhà, nhưng anh chưa hề quan tâm đến tấm lòng của cô. Một lần vì muốn cứu bạn gái anh liều mạng nhảy xuống sông, mặc dù không biết bơi lội. May mắn thay, Cha Moo Hyuk cứu anh lên bờ. Cả hai nhanh chóng trở thành bạn thân. Nhưng điều Yoon không hề biết Moo Huyk chính là con ruột của mẹ anh và cuộc gặp gỡ lần đầu tiên không ngẫu nhiên như anh tưởng.Kim Min Joo(Suh Ji Young)Khi còn nhỏ chính mắt Min Joo đã phải chứng kiến bố của cô bỏ rơi mẹ mình. Từ ngày đó cô không còn tin tưởng bất cứ người đàn ông nào. Tình yêu đối với Min Joo chỉ là một trò chơi. Thế nhưng, khi cô gặp được Cha Moo Hyuk, nảy sinh tình cảm với anh thì cuộc đời cô không còn đường quay lại.Oh Deul Hee (Lee Hye Young) Bà từng là một diễn viên điện ảnh nổi tiếng, tiền bạc hay danh vọng bà đều đạt được. Thế nhưng, thứ quan trọng nhất đối với bà Oh là đứa con trai, Yoon. Dường như cả thế giới của Oh Deul Hee chỉ xoay quanh một mình đứa con này, anh muốn gì bà đều chiều theo ý, những người khác bà khồng hề để mắt tới. Một ngày, Yoon nhận mướn một người quản lý mới, Cha Moo Hyuk. Linh tính khiến bà Oh cảm thấy không thoải mái khi ở gần con người này.Seo Kyung (Jun Hye Jin) Người chị sinh đôi của Moo Hyuk, đơn giản, ngây thơ như một đứa trẻ. Trong khi Moo Hyuk được nhận nuôi lúc 2 tuổi, Seo Kyung sống trong trại trẻ mồ côi đến năm 5 tuổi. Một hôm khi ra đường tìm mẹ, Seo Kyung đã bị xe tải đâm và từ đó cô bị chậm phát triển trí tuệ. Mặc dù đã 27 tuôi nhưng đầu óc của Seo Kyung vẫn chỉ là của một đứa trẻ lên 7. Seo Kyung có 1 đứa con trai nhưng không biết bố đứa bé là ai.Kal Chi (Park Gun Tae )- Cá nhỏ8 tuổi, là con trai của Seo Kyung. Đó không phải là một biệt danh mà chính là tên thật của cậu bé do mẹ cậu, Seo Kyung đặt cho (Sau này Moo Hyuk phát hiện ra rằng món ăn ưa thích nhất của Oh Dul Hee chính là Kal Chi)Không có giấy khai sinh, không được đi học nhưng Kal Chi là một cậu bế rất thông minh. Kal Chi có thể viết và nói một số từ tiềng Anh. Cậu là một cậu bé dũng cảm vì luôn bảo vệ mẹ mình.Min Huyn Sok (Shin Goo ) Biên tập viên báo chí. Ông ta đã chịu khó theo dõi Oh Dul Hee từ lâu. Ông ta biết bà ấy có con với giám đốc. Vì thế ông ta thường xuyên rình rập trước nhà Oh Dul Hee và cuối cùng đã chứng kiến cảnh người tài xế bỏ lại hai đứa trẻ trước cửa một trại trẻ mồ côi.Biết rằng có thể nhận được bảo hiểm xã hội tốt sau khi nghỉ hưu, ông ta đã quyết định nhận nuôi 2 đứa trẻ. Tuy nhiên đến năm Moo Hyuk 15 tuổi thì ông ta mất quyền nuôi. Sau đó ông ta đã quyết định viết một câu chuyện về cuộc đời của riềng Seo Kyung ( người chị sinh đôi của Moo Hyuk). Nhưng giờ đây Moo Hyuk đã quay trở lại Hàn Quốc.Song Dae Chun (Lee Young Ha) Bố của Eun Chae, lái xe cho Oh Dul Hee. 27 năm trước, ông ta đã nhận lời đề nghị của bố mẹ Oh Dul Hee, đem bỏ rơi hai đứa trẻ của bà ta

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.