Xin Lỗi Anh Yêu Em - Sorry, I Love You (2004) Poster

Xin Lỗi Anh Yêu Em - Sorry, I Love You

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên ,

Năm 2004

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 14/14 Tập

Lượt xem 20,064

Điểm IMDB8.5/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Xin Lỗi Anh Yêu Em:

Cha Mu Huyek - 1 thanh niên lớn lên ở Úc vì thiếu thốn tình cảm đã trở thành tay gangster nổi tiếng. Căm hận người mẹ đã bỏ rơi mình, anh quay về Hàn Quốc để tìm bà trả thù, vì anh hận phụ nữ, người thì bỏ anh lúc còn đỏ hỏn, người thì phụ bạc tình anh khi anh đỡ cho cô ấy 1 viên đạn vào đầu. Thế nhưng khi về Hàn Quốc anh gặp được cô gái làm cho anh không còn căm giận, 2 người rất hạnh phúc cho tới khi viên đạn trong đầu hành hạ anh, anh quyết định trốn chạy để cô ấy không khổ vì anh. Thế nhưng tình yêu không đơn giản thế, khi cô ấy đứng trước ngôi mộ không tên chỉ khác dòng chữ "Sorry,I love you" cô nằm xuống bên cạnh cười thanh thản và .... họ gặp nhau ở thiên đường.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.