Xóm Gà - Trọn Bộ (2011) Poster

Xóm Gà - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 53/53 Tập

Lượt xem 25,798

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Xóm Gà:

Phim kể về chuyện tình yêu đôi lứa đầy chông gai thử thách của cô gái tên Linh và chàng trai tên Nguyên,nơi đây là một xóm gà đang trong quá trình giải tỏa.Nhân vật bà Sáu là người đứng đầu phe giang hồ bảo thủ,còn ông Tư,ông Hai đạp xích lô là những người có tư tưởng tiến bộ hơn,hai nhóm người nay luôn có sự mau thuẫn với nhau.Ông Tư là một bác sỹ nhưng lâm vào cảnh nghèo khó do bị tước mất bằng hành nghề và bị vợ bỏ rơi,nhưng ông vẫn yêu nghê,thương người,ông tư vẫn hay chữa trị cho các cô gái làng chơi.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.