Xứng Danh Tài Nữ - Rosy Business (2009) Poster

Xứng Danh Tài Nữ - Rosy Business

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2009

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 16,039

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Xứng Danh Tài Nữ:

Phim Xứng Danh Tài Nữ kể về một câu chyện của gia đình họ Tưởng ở thị trấn Vô Tích, nhân vật chính là một phu nhân của Tưởng lão gia - một thương gia về gạo có tiếng ở Vô Tích. chuyện bắt đầu khi Tưởng Kỳ - Tưởng lão gia cưới them một người vợ là tứ phu nhân - Bảo Kỳ. Bảo Kỳ là một người phụ nữ tài giỏi và khéo léo, vì vậy cô rất được Tưởng lão gia tin tưởng và yêu thương. Vì điều đó mà các vị đại phu nhân ganh ghét tìm cách hại. Trong các người con của Tưỡng lão gia chỉ có Tất chánh là con của nhị phu nhân tính cách của Tất Chánh thật thà và tốt bụng, trong khi đó đại thiếu gia và mẹ là đại phu nhân rất ghét Bảo Kỳ, họ tìm đủ mọi cách để hại cô.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.