Ỷ Thiên Đồ Long Ký - The Heaven Sword and Dragon Saber (2003) Poster

Ỷ Thiên Đồ Long Ký - The Heaven Sword and Dragon Saber

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2003

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 40/40 Tập

Lượt xem 28,424

Điểm IMDB7.5/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký:

Phim lấy đề tài võ hiệp trong tiểu thuyết của Kim Dung nói về ý thiên kiếm và đồ long đao. Với niềm tin ai có được hai báu vật đó sẽ làm chủ thiên hạ nên người người đổ xô vào cuộc chiến tranh giành làm giang hồ dậy lên các tranh đấu. Bên cạnh đó phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2003 còn đan xen vào các câu chuyện tình đẹp nhưng không kém phần gay cấn. Đó là tình tay ba giữa Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn và Chu Chỉ Nhược. Trong khi Triệu Mẫn có nét tinh nghịch và chân thành thì Chu Chỉ Nhược vừa si tình lại vừa âm hiểm. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng như Tô Hữu Bằng, Giả Tịnh Văn, Cao Viên Viên.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.