Yêu Anh! Em Dám Không? - Full (2013) Poster

Yêu Anh! Em Dám Không? - Full

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2013

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 140 Phút

Lượt xem 2,633

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Yêu Anh! Em Dám Không?:

Chính đức tính chịu thương chịu khó của Đan Trường đã chinh phục được trái tim cô bạn cùng lớp xinh xắn (Miu Lê thủ vai). Tình yêu của hai bạn trẻ phải vượt qua nhiều rào cản, khó khăn và những tình huống dở khóc, dở cười. Cuối cùng liệu hai người có đến được với nhau hay không, các bạn cùng đón xem để biết kết quả.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.