Yêu Bằng Cả Trái Tim - Pyaar Impossible! (2010) Poster

Yêu Bằng Cả Trái Tim - Pyaar Impossible!

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 140 Phút

Lượt xem 5,280

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Yêu Bằng Cả Trái Tim:

Đây là 1 câu chuyện lãng mạn về 1 chàng trai bình thường thầm yêu 1 cô gái gần như là hoa khôi của trường hơn 7 năm trời mà cô gái không hề hay biết. Khi gặp lại cô gái vì hoàn cảnh đưa đẩy mà trở thành vú em của con cô ấy. Abhay Froggy Sharma và Alisha Merchant học cùng trường. Abhay là chàng kĩ sư tin học tài ba còn Alisha lại hoa khôi đẹp nhất trường mà bao chàng trai mơ ước. Abhay cũng thế, nhưng anh yêu cô với cả tấm lòng thành, luôn dõi theo cô từng bước. Cơ hội tưởng như đến với anh khi anh cứu được Alisha trong một lần cô ngã xuống sông.Nhưng mọi thứ không tốt đẹp như thế, sau lần ấy, anh cũng không được gặp lại cô nữa. Nhưng anh biết, trái tim anh sẽ mãi theo cô. 7 năm sinh viên miệt mài, thành quả của Abhay là một phần mềm siêu việt, nó cho phép tích hợp và sử dụng mọi loại hệ điều hành từ Windows, Linux, Mac OS cho đến những hệ điều hành chạy trên diện thoại di động như Symbian. Phần mềm đó hứa hẹn sẽ mang đến một tương lai cực kì sáng lạng cho anh nhưng nó lại bị đánh cắp bản quyền.Thất bại trong cả sự nghiệp và tình yêu, nhưng Abhay không hề tuyệt vọng. Anh vẫn yêu đời! Vì Alisha, anh sẵn sàng làm người trông trẻ (Alisha đã có 1 con gái). May thay, con gái Alisha, một cô gái bướng bỉnh lại rất thích Abhay. Một cái kết có hậu có lẽ sẽ làm mọi người hài lòng. Và điều đó là đương nhiên trong Pyaar Impossible! Sự chân thành của anh cuối cùng được đền đáp. Alisha cuối cùng cũng kết hợp mọi sự việc và biết rằng, người luôn dõi theo cô, bên cạnh cô chính là anh chàng khờ Abhay. Tại buổi lễ ra mắt phần mềm mới của công ty tin học hàng đầu Singapore, mật khẩu được kích hoạt và người duy nhất có thể mở nó, không ai khác, chỉ có thể là Abhay, người tạo ra phần mềm.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.