Yêu Dại Khờ - Like Crazy (2011) Poster

Yêu Dại Khờ - Like Crazy

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Mỹ

Chất lượng SD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 4,443

Điểm IMDB6.7/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Yêu Dại Khờ:

Anna và Jacob rơi ngay lập tức trong tình yêu khi họ gặp nhau là sinh viên tại một trường đại học LA. Tuy nhiên, Anna là Anh và phương pháp tiếp cận tốt nghiệp, Anna quyết định ở lại và vi phạm thị thực du học của mình thay vì trở về Anh. Sau khi thăm một ngôi nhà, cô ấy là sau đó không thể trở về Hoa Kỳ. Trong khi chiến đấu hải quan và nhập cư trận chiến, Anna và Jacob phải quyết định xem mối quan hệ của họ có giá trị khoảng cách và khó khăn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.