Yêu Em Sau Cơn Say - Drunken To Love You (2011) Poster

Yêu Em Sau Cơn Say - Drunken To Love You

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Đài Loan

Chất lượng SD

Thời lượng 18/18 Tập

Lượt xem 13,585

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Yêu Em Sau Cơn Say:

Trong cơn say, bạn có thể làm những chuyện “điên rồ” nào? Đã bao giờ bạn nghĩ đến chuyện đi đăng ký kết hôn trong lúc say với kẻ “oan gia” của mình? Ấy thế mà đó lại là tình cảnh mà anh chàng Tống Kiệt Tu và cô nàng Lâm Hiểu Như thất tình gặp phải. Tỉnh rượu, họ hoảng hốt phát hiện ra và tìm cách sửa sai chuyện điên rồ vừa làm. Nhưng càng tìm cách sửa, họ lại càng nhận ra mình gắn bó với người kia biết chừng nào.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.