Yêu Từ Thuở Nào - Trọn Bộ (2008) Poster

Yêu Từ Thuở Nào - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , ,

Năm 2008

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 42/42 Tập

Lượt xem 23,093

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Yêu Từ Thuở Nào:

Lấy bối cảnh là một nhà hàng ở Đà Lạt,Tuấn Anh là một chàng trai sau khi du học ở nước ngoài trở về,anh tiếp quản một nhà hàng của ba anh để lại.Kim Ngân là một cô gái xinh đẹp nhưng tính tình đố kỵ và cực kỳ hiếu thắng,với vẻ bề ngoài nhu mỳ,ngọt ngào,cô được bà của Tuấn Anh hứa sẽ se duyên cho cô và Tuấn Anh.Tình cờ Tuấn Anh gặp Hạnh Trang,một cô gái lớn lên trong một gia đình khó khăn,nhưng rất yêu đời,sống rất lạc quan,vui vẻ và có trái tim nhân hậu.Càng ngày cô càng chiếm được tình cảm của Tuấn Anh và nội của anh ấy.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.